Quần áo bảo hộ Tinba 01 Quần áo bảo hộ  Tinba 01 Liên hệ đặt may:0946846656 S000030 Đồng phục bệnh viện Số lượng: 1 đôi
Cloud Zoom small image
˂
˃

  •  
  • Quần áo bảo hộ Tinba 01

  • Đăng ngày 30-08-2018 05:04:09 PM - 50 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000030
  • Giá bán: Liên hệ
  • Liên hệ đặt may:0946846656


sự ra đời của mẫu quần áo bảo hộ TinBa 01 là thành quả đứa con tinh thần do bảo hộ lao động Thiên Bằng sản xuất dựa trên vốn kinh nghiệm, tâm huyết và nguồn ý tưởng sâu sắc từ nhiều năm qua.

Với mong muốn mang đến cho người lao động những mẫu quần áo bảo hộ chất lượng cao cấp, bền bỉ sử dụng được lâu dài và đặc biệt: có thể đảm bảo an toàn thân thể đến 95% cho người lao động khi làm việc.

Xứng đáng là mẫu quần áo bảo hộ lao động ngang tầm chất lượng quốc tế, để người lao động Việt Nam, ai cũng được sử dụng những sản phẩm quần áo bảo hộ tốt nhất và chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

Quần Áo Bảo Hộ TinBa 01 – Đáng Giá Điểm 10 Chất Lượng

Nếu như các đơn vị bảo hộ lao động khác, tung ra thị trường những sản phẩm quần áo bảo hộ với chất lượng trung bình và bán với mức giá bình thường hoặc còn cao hơn rất nhiều so với giá trị thực sự của bộ quần áo bảo hộ đó.

Thì Thiên Bằng lại khác, chúng tôi đi sâu vào sản xuất quần áo bảo hộ với xưởng may đã đi vào hoạt động hơn 7 năm cùng dàn công nhân may lành nghề được đào tạo bài bản và đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu hiện nay với ý tưởng thiết kế sáng giá và mới mẻ nhất.

Quần áo bảo hộ TinBa 01 ra đời với sự kết hợp độc đáo giữa lối thiết kế phương tây hiện đại, tinh tế cùng màu sắc thuần Việt giúp những người công nhân, kỹ sư lao động cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi sử dụng bởi độ chuyên nghiệp và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được phát huy một cách tốt nhất.

     

 

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: liên hệ
Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây